Căn hộ Masteri Quận 9 – Đón đầu thị trường phục hồi sau dịch bệnh

tien ich du an masteri

Sự bùng nổ dịch bệnh đầu năm 2020 đã ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế, trong đó có cả bất động sản. Trong những tháng đầu năm thị trường ghi nhận sự chững lại rõ rệt về cả nguồn cung và cầu tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với sự kiểm soát dịch bệnh tốt, thời điểm hiện tại, thị trường đang dần có dấu hiệu hồi phục. Và tại khu vực quận 9, Căn hộ Masteri Quận 9 chính là dự án đón đầu cơ hội thị trường, hứa hẹn mang tới nhiều lợi thế lớn cho các nhà đầu tư. 

Thị trường bất động sản đang dần phục hồi sau dịch bệnh Covid-19

Bức tranh thị trường bất động sản đầu năm 2020 tại Hồ Chí Minh khá ảm đạm bởi dịch bệnh cộng hưởng với những yếu tố về pháp lý chưa giải quyết được. Nguồn cung – cầu thị trường đều giảm đáng kể. Các khách hàng và nhà đầu tư thì lo lắng về bài toán tài chính khi kinh tế bấp bênh, trong khi chủ đầu tư lại lo lắng về đầu ra cho sản phẩm. 

tien ich du an masteri

Tuy nhiên bằng những biện pháp kiểm soát dịch bệnh tốt, thời điểm hiện tại thị trường đang dần có những dấu hiệu phục hồi. Bằng chứng là nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm an cư và đầu tư của khách hàng ngày càng tăng. Các khách hàng bắt đầu quan tâm tới những sản phẩm mới để lựa chọn nơi sống hay đầu tư để đón sóng phục hồi sau dịch bệnh.

Nhưng tại thị trường cũng ghi nhận, bên cạnh ảnh hưởng của dịch bệnh thì yếu tố pháp lý và quỹ đất hạn chế nên nguồn cung cũng chững lại đáng kể. Không có quá nhiều dự án trong thời điểm hiện tại. Đây chính là cơ hội cho những dự án tung ra thị trường thời điểm này và Căn hộ Masteri Quận 9 chính là dự án hiếm hoi trên thị trường. Theo các chuyên gia cho biết, đây chắc chắn sẽ là tâm điểm đầu tư thời điểm cuối năm và mang tới cơ hội sinh lời vượt trội.

Căn hộ Masteri Quận 9 – Đón đầu thị trường, tâm điểm đầu tư mới

Tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Xiển, nằm trong quần thể đô thị đẳng cấp Vinhomes Grand Park, dự án Căn hộ Masteri Quận 9 đang thu hút được sự quan tâm của không ít những khách hàng và nhà đầu tư. Đây là cơ hội đón đầu thị trường bất động sản Hồ Chí Minh khi phục hồi sau dịch bệnh.

Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Masterise Home, dự án Căn hộ Masteri Quận 9 sở hữu rất nhiều những ưu thế vượt trội, được đánh giá rất cao. Từ vị trí, quy hoạch, thiết kế và hạ tầng đều hướng tới một khu compound chất lượng, mang tới một nơi an cư trọn vẹn, đẳng cấp nhất thị trường.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Điểm đắt giá nhất của dự án chính là vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại khu vực phát triển trọng điểm với tiềm năng cực lớn, lại tọa lạc tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thị trường, dự án được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về giao thông, hạ tầng, cùng hệ sinh thái tiện ích sẵn có, mang tới một nơi sống chuẩn hiện đại, đẳng cấp. Đây cũng là yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư ưu việt.

Theo như quy hoạch quận 9 trong tương lai sẽ trở thành một đô thị sáng tạo trung tâm tại thành phố với sự tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các khu công nghiệp, khu công nghệ cao với nhiều chuyên gia nước ngoài, lao động chất lượng, kéo theo đó nhu cầu an cư là rất lớn. Khi dịch bệnh được phục hồi, mở cửa kinh tế trở lại thì lượng lớn những lao động bắt đầu tập trung về khu vực này, nhu cầu thuê căn hộ an cư là rất lớn, mang tới cơ hội cho các nhà đầu tư khai thác cho thuê. Với vị trí đắt giá cùng nhiều ưu thế vượt trội, Căn hộ Masteri Quận 9 chính là lựa chọn thuê hàng đầu, đảm bảo cơ hội sinh lời lớn.

Hơn thế việc đi tắt đón đầu khai thác tiềm năng thị trường cũng mang tới cơ hội hưởng lợi từ tăng giá bất động sản. Có thể nói đây chính là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ cho các khách hàng.

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html